Online Book Store, Vietnam
Hotline: 03 6386 1486
Goodbye, Things
  • Goodbye, Things
  • Goodbye, Things
  • Goodbye, Things
  • Goodbye, Things

Goodbye, Things

600.000 đ

JB_QTY

Goodbye, Things: The New Japanese Minimalism

 Đơn giản là mọi thứ phức tạp đã được giải quyết, học cách vứt bỏ những thứ không cần thiết sẽ khiến tâm hồn thanh thảnh, cuộc sống càng đơn giản bạn sẽ càng hạnh phúc.
 Nếu bạn đang kiếm tìm một cuộc sống đơn giản, thì cuốn sách này sẽ cho bạn thấy sự tối giản đem lại hiệu quả như thế nào
 Cuốn sách kể về cuộc sống tối giản của chính tác giả. Sau khi quyết định “tạm biệt đồ đạc”, chỉ giữ lại những gì thật sự thiết yếu, không thể thiếu cho cuộc sống thường nhật, là lúc anh Fumio bắt đầu cảm thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn bao giờ hết.
 Nếu bạn cũng có cảm nhận rằng cuộc sống của mình đang bế tắc và trong thâm tâm, bạn cảm thấy mình bất ổn, bắt đầu từ hôm nay, hãy thử loại bỏ bớt đồ đạc trong nhà và sống với những gì thiết yếu nhất.
 Nếu bạn không biết mình thực sự thích gì, không biết điều gì là quan trọng và ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại của mình, lối sống tối giản sẽ giúp bạn để những thứ mà bạn thực sự thích, thực sự thấy cần thiết trong cuộc sống, tự nó sẽ hiện ra rõ nét một cách rất tự nhiên.

Trang

288

Bìa

Cứng

Ngôn Ngữ

English

Năm XB

 2017