Framed Ink

Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Sách
950.000₫
Marcos Mateu-Mestre đã tạo ra một công cụ học tập tuyệt vời ở đây, đặc biệt nếu bạn là một nghệ sĩ mới vào nghề hoặc trung cấp. Tôi đánh giá cao cuốn sách này đến mức tôi có thể nói rằng nó là cuốn sách phải có trong thư viện của bất kỳ nghệ sĩ nà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi ngay 03 6386 1486 để Tư Vấn

Framed Ink: Drawing and Composition for Visual Storytellers

Drawing and Composition for Visual Storytellers Làm thế nào để cho khán giả ""cảm thấy"" câu chuyện trong khi họ đang ""đọc"" câu chuyện.
Sử dụng kinh nghiệm của mình từ làm việc trong ngành công nghiệp truyện tranh, hãng phim và giảng dạy Marcos giới thiệu cho người đọc một hệ thống từng bước tạo ra các bảng phân cảnh đồ họa thành công nhất để giao tiếp trực quan tốt nhất.
Sau những thảo luận ngắn về nghệ thuật kể chuyện, Marcos giới thiệu cho chúng ta vẽ và sáng tác một hình ảnh duy nhất, sáng tác các bức ảnh thành bản vẽ để sáng tác cho sự liên tục giữa tất cả các bức ảnh.
Những bài học này sau đó được áp dụng cho ba câu chuyện đa dạng - một tai nạn tàu hỏa, một câu chuyện cao bồi và những người đi xe đạp đến gần một ngôi nhà bí ẩn.
Ngoài việc thiết lập các cảnh quay, anh còn giải thích và minh họa sự phát triển thị giác nhân vật, lập trường cảm xúc và biểu cảm cùng với sự phát triển của môi trường bối cảnh để phát triển đầy đủ các câu chuyện bằng hình ảnh.

Bìa mềm: 128 trang
Nhà xuất bản: Design Studio Press (31 Aug. 2010)
Ngôn ngữ: English
Kích thước: 21.7 x 1.4 x 27.8 cm

Marcos Mateu-Mestre đã tạo ra một công cụ học tập tuyệt vời ở đây, đặc biệt nếu bạn là một nghệ sĩ mới vào nghề hoặc trung cấp. Tôi đánh giá cao cuốn sách này đến mức tôi có thể nói rằng nó là cuốn sách phải có trong thư viện của bất kỳ nghệ sĩ nào quan tâm đến nghệ thuật kể chuyện, v.d. truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa, kịch bản phân cảnh, minh họa, nghệ thuật khái niệm, v.v ...

Có vẻ như tác giả, Mateu--Mestre, có cách tiếp cận rất tối giản đối với cả nghệ thuật và hướng dẫn; tuy nhiên, cả nghệ thuật và bài học của anh ấy đều vô cùng bổ ích. Các bài học ngắn và thật ngọt ngào. Tôi đã học được những điều mới chỉ khi đọc vài trang đầu tiên bởi vì Mateu-Mestre không chỉ cố gắng truyền đạt cảm giác kể chuyện hàn lâm mà còn là tinh thần của nó. Và tôi có thể nói với bạn rằng đó là một trong những vấn đề chính mà tôi đã giải quyết với tác phẩm nghệ thuật của mình, tức là thổi hồn vào nó, tạo ra tâm trạng và cảm xúc.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật

Animation Human Body Structure

950.000₫ 1.050.000₫

Design Your Own Anime and Manga Characters

950.000₫ 1.050.000₫

Beginner's Guide to Fantasy Drawing

650.000₫

Fashion Illustration & Design

850.000₫ 950.000₫

popup

Số lượng:

Tổng tiền: