Gretel Lusky

0 Bình luận ... Được đăng bởi William Nguyen

Gretel Lusky là một họa sĩ minh họa và nghệ sĩ truyện tranh đến từ Argentina. Cô đã lớn lên với những bộ phim hoạt hình những năm 90, và đó đã khiến cô hoàn toàn đam mê vẽ và tạo ra những câu chuyện. Cô bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp hoạt hình vào năm 2015, làm nhà thiết kế nhân vật và nghệ sĩ phát triển hình ảnh cho các phim ngắn hoạt hình 2D và 3D, các bộ phim truyền hình và phim chiếu rạp. Bốn năm sau đó, cô quyết định theo đuổi đam mê chân thật của mình: vẽ truyện tranh.

Cô đã đồng tạo ra Primer - một tiểu thuyết đồ họa gốc cho DC Comics và đã làm việc cho Flash Facts của DC, Marvel Action của IDW và Etta Invincible của Simon & Schuster, cùng với nhiều tác phẩm khác. Cô cũng là họa sĩ bìa cho các khách hàng như BOOM! Studios và Titan comics và đã minh họa cho các chiến dịch quảng bá của Warner Bros, Netflix và Paramount Pictures. Cuốn sách nghệ thuật sắp tới của cô, mang tên Wayfinder: The Art of Gretel Lusky, dự kiến sẽ được xuất bản vào năm tới bởi 3dtotal Publishing.

Giữa các công việc tự do, Gretel thích làm việc với nghệ thuật cá nhân và các dự án riêng của mình, tạo ra những câu chuyện kỳ diệu và những bức tranh sặc sỡ thường được truyền cảm hứng từ thiên nhiên, hình ảnh biển và nhân vật huyền diệu. Ngoài vẽ tranh, cô đam mê đặc biệt về chó, dụng cụ nghệ thuật và du lịch!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: