Illustraion Master Class - Kato Oswald

Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Sách
950.000₫
Illustraion Master Class - Kato Oswald - How to give your paintings a narrative Đáng lẽ tôi nên vẽ nó theo tài liệu, nhưng vẫn thiếu một cái gì đó và tôi cảm thấy rằng bức vẽ của mình thiếu cá tính. Bạn đã bao giờ trải nghiệm điều đó chưa? Trong c...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi ngay 03 6386 1486 để Tư Vấn

Illustraion Master Class - Kato Oswald - How to give your paintings a narrative

Đáng lẽ tôi nên vẽ nó theo tài liệu, nhưng vẫn thiếu một cái gì đó và tôi cảm thấy rằng bức vẽ của mình thiếu cá tính. Bạn đã bao giờ trải nghiệm điều đó chưa?
Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu các kỹ thuật nâng cao mức độ "năng lực vẽ" như ánh sáng, cách sử dụng màu sắc, biểu hiện kết cấu, hướng dẫn mắt, bố cục, v.v., cùng với nhiều ví dụ.

▼ Ví dụ về những gì bạn có thể học được từ cuốn sách này (trích đoạn)
・[Ánh sáng] Làm cho hình minh họa người trở nên ấn tượng
・ [Sử dụng màu sắc] Tạo ấn tượng sống động
・ [Thể hiện chi tiết và kết cấu] Đưa hiện thực vào các bức tranh trong thế giới giả tưởng
・ [Bố cục, tương phản màu sắc] Làm nổi bật nhân vật chính
・ [Bố cục, bố cục] Cảm nhận sự năng động và hiện diện
・ [Biểu hiện bầu không khí] Làm cho người xem cảm thấy như họ đang ở đó, chẳng hạn như nhiệt độ và thời gian trong ngày
・[Thể hiện độ trong suốt] Mẹo vẽ nước và thủy tinh

Bằng cách nắm vững sức mạnh của nét vẽ và mở rộng phạm vi của sức mạnh biểu đạt, bạn có thể đưa những câu chuyện vào những bức tranh thuộc nhiều chủ đề khác nhau, từ những mô tả hàng ngày đến thế giới giả tưởng. Đây là địa điểm không thể bỏ qua cho những ai muốn phát triển kỹ năng diễn đạt và chỉ đạo, chứ không chỉ là những kiến ​​thức cơ bản về vẽ.

▼Tác giả
Kato Oswald
Họa sĩ hoạt hình, nghệ sĩ khái niệm và họa sĩ minh họa.
Sinh ra và lớn lên ở São Paulo, Brazil. Là một người làm việc tự do, anh ấy đã tham gia vào nhiều tác phẩm điện ảnh, trò chơi và phim hoạt hình, chủ yếu trong ngành công nghiệp video, với tư cách là nghệ thuật khái niệm và sản xuất hoạt hình. Minh họa thẻ Pokemon. Ngoài công việc của khách hàng, anh ấy còn hăng hái trình bày các tác phẩm gốc trên SNS và các sự kiện khác nhau.

Publisher ‏ : ‎ 翔泳社 (March 13, 2023)
Publication date ‏ : ‎ March 13, 2023
Language ‏ : ‎ Japanese
Tankobon Softcover ‏ : ‎ 160 pages
Dimensions ‏ : ‎ 7.17 x 0.51 x 10.12 inches

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật

Animation Human Body Structure

950.000₫ 1.050.000₫

Design Your Own Anime and Manga Characters

950.000₫ 1.050.000₫

Beginner's Guide to Fantasy Drawing

650.000₫

Fashion Illustration & Design

850.000₫ 950.000₫

popup

Số lượng:

Tổng tiền: