Logo Beginnings

Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Sách
3.000.000₫
Logo Beginnings Vô số thương hiệu toàn cầu, bao gồm Rolex, BMW, Louis Vuitton và New York Yankees, vẫn sử dụng logo được thiết kế hơn 100 năm trước. Tuy nhiên, chưa bao giờ có một chuyên khảo dành cho nguồn gốc của thiết kế logo. Vào nửa sau của t...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi ngay 03 6386 1486 để Tư Vấn

Logo Beginnings

Vô số thương hiệu toàn cầu, bao gồm Rolex, BMW, Louis Vuitton và New York Yankees, vẫn sử dụng logo được thiết kế hơn 100 năm trước. Tuy nhiên, chưa bao giờ có một chuyên khảo dành cho nguồn gốc của thiết kế logo. Vào nửa sau của thế kỷ 19, nhãn hiệu này đã thay thế các biểu tượng truyền thống như quốc huy như một biểu tượng quảng bá và nhận diện cho các công ty. Lúc đầu, các thiết kế thường vẫn mang tính tượng hình; chỉ dần dần chúng phát triển thành những dấu trừu tượng đã trở thành vật cố định trong cuộc sống hàng ngày ngày nay.

Tác giả Jens Müller, được tạp chí Wired mô tả là “thám tử logo”, đã kiểm tra sổ đăng ký nhãn hiệu lịch sử, tài liệu lưu trữ của công ty quốc tế và các ấn phẩm thiết kế ban đầu để tìm ra hơn 6.000 biểu trưng từ năm 1870 đến năm 1940. Bộ sưu tập vô song này theo dõi sự phát triển của các nhãn hiệu và nhà kho hiện đại ánh sáng về các thiết kế bị lãng quên và các phiên bản đầu tiên của các logo nổi tiếng. Danh mục được chia thành bốn loại thiết kế: “Tượng hình”, “Hình thức”, “Hiệu ứng” và “Kiểu chữ”. Mỗi chương sau đó được chia nhỏ một cách có hệ thống theo các yếu tố cơ bản của thiết kế như hình tròn, đường thẳng, chồng chéo và đường viền, do đó cung cấp một cái nhìn mới về các nguyên tắc thiết kế vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay.

Cùng với phần hình ảnh mở rộng, cuốn sách bao gồm phần giới thiệu của Jens Müller về lịch sử của nhãn hiệu cũng như bản tái hiện cuộc kiểm tra toàn diện đầu tiên về các biểu tượng doanh nghiệp hiện đại: bài luận minh họa của nhà tiên phong thiết kế có ảnh hưởng F.H. Ehmcke (1878–1965) “ Wahrzeichen ― Warenzeichen ”(Biểu tượng ― nhãn hiệu) từ năm 1921. Ngoài ra còn có mười nghiên cứu điển hình về các nhãn hiệu nổi tiếng, bao gồm cả 3M, NBC, Shell và Olivetti, và nhiều hình ảnh hiếm hoi minh họa ― có lúc thay đổi, có lúc phát triển nhất quán ― trong thiết kế logo quốc tế và sự ra đời của bản sắc doanh nghiệp. Logo Beginnings không chỉ là một cẩm nang thiết kế đồ họa cơ bản và đầy cảm hứng mà còn là một cuốn sách tuyệt vời dành cho bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử xã hội, văn hóa và doanh nghiệp cũng như tác động hấp dẫn của nhãn hiệu. Nó cũng là sự bổ sung hoàn hảo cho cuốn Logo Modernism của TASCHEN.

  • Publisher ‏ : ‎ TASCHEN; Multilingual edition (1 Feb. 2022)

  • Language ‏ : ‎ Multilingual

  • Hardcover ‏ : ‎ 432 pages

  • Dimensions ‏ : ‎ 25.8 x 4.5 x 38.4 cm

  •  

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật

Animation Human Body Structure

950.000₫ 1.050.000₫

Design Your Own Anime and Manga Characters

950.000₫ 1.050.000₫

Beginner's Guide to Fantasy Drawing

650.000₫

Fashion Illustration & Design

850.000₫ 950.000₫

popup

Số lượng:

Tổng tiền: