Marvel's Doctor Strange: The Art of the Movie

0 Bình luận ... Được đăng bởi William Nguyen

Marvel's Doctor Strange: The Art of the Movie

Xem độc quyền nghệ thuật đằng sau một trong những siêu anh hùng có hình ảnh hấp dẫn nhất của Marvel trong phần mới nhất của loạt sách ăn khách ART OF này!
Khi một tai nạn khủng khiếp ập đến với bác sĩ phẫu thuật phi thường, Tiến sĩ Stephen Strange, anh ta sẽ làm mọi cách để lấy lại khả năng vận động cho đôi tay tàn tật của mình.
Cuộc hành trình của anh ta sẽ đưa anh ta đến những cảnh giới không thể tin được - và đưa anh ta đối mặt với những nguy hiểm đáng sợ.
Khám phá thế giới tuyệt vời của Doctor Strange với tác phẩm nghệ thuật ý tưởng độc quyền và phân tích chuyên sâu từ các nhà làm phim.
Hãy quay lại hậu trường khi Marvel một lần nữa đưa lịch sử kỳ lạ của mình lên màn bạc!

Doctor Strange. Cuốn sách nghệ thuật tuyệt đẹp này hơi khác một chút so với những cuốn sách khác, nó có bầu không khí ảo giác giống như trong phim, với rất nhiều hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật hùng vĩ.

Cuốn sách kể mọi thứ về bộ phim, tức là dàn diễn viên, cốt truyện, địa điểm, trang phục, tác phẩm nghệ thuật khái niệm, tranh vẽ, vũ khí, đạo cụ, thông tin hậu trường, v.v.

Chất lượng ấn bản là rất tốt, với một hộp nhiều màu sắc. Một sản phẩm thực sự sẽ khiến các fan Marvel hài lòng, phải có.

 

[FREE DOWNLOAD] Password to opend: artbookhouse.vn

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: