Một số họa sĩ anime nổi tiếng Nhật Bản

0 Bình luận ... Được đăng bởi William Nguyen

Một số họa sĩ vẽ anime nổi tiếng Nhật Bản

Hayao Miyazaki: Người sáng lập Studio Ghibli và đạo diễn của các tác phẩm nổi tiếng như "Spirited Away", "My Neighbor Totoro", "Princess Mononoke", và nhiều tác phẩm khác.

 

Mamoru Hosoda: Đạo diễn và nhà sản xuất tác phẩm anime nổi tiếng như "Wolf Children", "The Girl Who Leapt Through Time", "Summer Wars" và "Mirai".

 

Makoto Shinkai: Đạo diễn và nhà sản xuất của tác phẩm anime nổi tiếng "Your Name", "Weathering With You", "The Place Promised in Our Early Days" và "5 Centimeters Per Second".

 

Hideaki Anno: Đạo diễn của bộ anime kinh điển "Neon Genesis Evangelion" và nhà sản xuất của nhiều tác phẩm khác như "Shin Godzilla".

 

Satoshi Kon: Đạo diễn và nhà sản xuất của các tác phẩm nổi tiếng như "Perfect Blue", "Millennium Actress", và "Paprika".

 

Naoko Takeuchi: Tác giả và họa sĩ của bộ truyện tranh "Sailor Moon".

 

Rumiko Takahashi: Tác giả và họa sĩ của nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng như "Inuyasha", "Ranma 1/2" và "Urusei Yatsura".

Đây chỉ là một vài trong số những họa sĩ anime nổi tiếng của Nhật Bản. Còn rất nhiều những tài năng khác đã đóng góp cho ngành công nghiệp anime của Nhật Bản.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: