Mua Artbook tại Việt Nam

0 Bình luận ... Được đăng bởi William Nguyen

Artbook cần thiết như thế nào với bạn đọc? đặc biệt là các độc giả thuộc chuyên ngành đồ họa hoặc sưu tập. Việc mua artbook tại Việt nam còn những trở ngại gì hãy cùng Artbook House chia sẻ.

 

1. Nguồn Artbook

- Tại Việt Nam nguồn Artbook không nhiều cũng do nhiều nguyên nhân. Việc xuất bản một cuốn Artbook trong nước không hề đơn giản phần lớn là do chi phí xuất bản quá lớn khiến các tác giả chưa có điều kiện tiếp cận. Đa số các tác giả tìm kiếm hoặc hợp tác với các nhà xuất bản nước ngoài tuy nhiên vẫn chỉ là các đóng góp chung vào một cuốn Artbook dạng bộ sưu tập.

 

- Một nguyên nhân nữa khiến các tác giả e ngại đó là để ra đời một cuốn artbook sẽ tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên môn cũng như thể hiện vì đặc thù của Artbook ngoài ngôn ngữ chữ còn phần lớn là hình ảnh hoặc các tác phẩm.

 

2. Ngôn ngữ

- Một số artbook được dịch từ artbook nước ngoài tuy nhiên cũng chỉ dừng lại ở việc sử dụng nội bộ ( trường học hoặc xuất bản với lượng nhỏ). Cũng do chi phí và bản quyền.

 

- Đôi khi các dịch giả không phải là người làm chuyên ngành nên việc dịch không sát nghĩa từ ngôn ngữ nước ngoài làm cho nội dung cuốn sách bị sai lệch.

 

- Đó là lý do khiến bạn muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức bạn hãy trang bị cho mình vốn ngoại ngữ (Tiếng Anh) đủ để đọc và hiểu. Cũng vì đặc thù của Artbook ngôn ngữ chỉ chiếm một phần nên độc giả hoàn toàn có thể hiểu dựa trên các minh họa hoặc thể hiện bằng hình ảnh.

 

- Các Artbook hiện nay phổ biến ở các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung Quốc...

3. Mua Artbook từ nước ngoài có đơn giản?

- Hiện nay với sự phát triển công nghệ Internet và mua hàng trực tuyến cũng làm cho việc sở hữu những cuốn Artbook trở lên đơn giản hơn.

 

- Tuy nhiên khó khăn ở đây là việc vận chuyển và thủ tục nhập khẩu. Đa số các nhà bán họ chưa chú trọng với các khách hàng ở các quốc gia ở quá xa kho hàng cung cấp nên việc bao gói cho gói hàng đặc biệt là sách chưa được cẩn thận. Khả năng hư hỏng khi đến tay bạn khá cao khi đó việc khiếu nại cũng khó khăn.

 

- Thời gian vận chuyển cũng là vấn đề. Các nhà cung cấp thường sử dụng các đơn vị vận chuyển mà bản thân người mua không lựa chọn được nên thời gian chỉ là ước tính. Thời gian thông thường là từ 3 đến 4 tuần và có thể lâu hơn nữa. Bạn phải trả trước 100% cho cuốn sách mà bạn mua.

 

- Thủ tục nhập khẩu cũng là một khó khăn có thể khiến bạn không nhận được cuốn sách cho dù bạn đã thanh toán rồi.

4. Để mua Artbook tại Việt Nam

- Phương án tối ưu là bạn nên thông qua một nhà bán hàng tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải quan tâm vấn đề vận chuyển hay cuốn sách của bạn sẽ bị mất hoặc khiếu nại với bên bán.

 

- Artbook House chúng tôi thấu hiểu từ chính nhu cầu và đam mê, bản thân Anh em trong ngành cần thiết những cuốn artbook để phục vụ cho công việc của mình. Chúng tôi không đặt lợi nhuận lên trước nên các bạn luôn yên tâm với giá thành của cuốn sách bạn cần.

 

Chúng tôi ship COD (thanh toán khi nhận sách) trên toàn quốc với các cuốn có sẵn tại website www.artbookhouse.vn. Bạn sẽ nhận được cuốn sách trong thời gian từ 2 đến 4 ngày làm việc tùy theo địa chỉ của bạn. 

 

Với những cuốn sách không có sẵn chúng tôi sẽ đặt theo yêu cầu, bạn chỉ cần cho biết tên cuốn sách chúng tôi sẽ kiểm tra và đặt hàng cho riêng bạn. Bạn chỉ cần đặt cọc 50%. Bạn sẽ nhận được sách sau 2 đến 4 tuần.

 

Điều bạn cần bây giờ là liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại: 036 386 1486 - 0986 238 646
Fanpage: https://www.facebook.com/Artbookhouse.vn
Website: https://artbookhouse.vn

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: