Sự khác biệt giữa cơ thể nam và nữ trong anime

0 Bình luận ... Được đăng bởi William Nguyen

Sự khác biệt giữa cơ thể nam và nữ trong anime

Minh họa anime và manga là một phong cách bao gồm cả sự đơn giản hóa và cường điệu hóa. Điều này có nghĩa là chúng ta thấy sự khác biệt rất rõ ràng giữa nhân vật nam và nữ trong anime và manga. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số điểm khác biệt đó khi nghiên cứu cơ thể của đàn ông và phụ nữ. Nếu được vẽ bằng những kỹ thuật này, bạn sẽ có thể biết mình đang nhìn vào một nhân vật nam tính hay nữ tính, chỉ từ hình bóng của họ.

Bắt đầu nào!

1. Hình dáng

Giải phẫu học của đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm cân bằng giống nhau – ví dụ như độ dài của cánh tay và chân so với phần còn lại của cơ thể là như nhau ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, đường viền hoặc “hình dáng” của hai loại cơ thể là khác nhau. Nói một cách đơn giản, cơ thể nữ tính sẽ có nhiều đường cong, tròn trịa hơn, như thể hình dáng được tạo thành từ các hình tròn, còn cơ thể nam giới sẽ có nhiều đường thẳng hơn và hình dáng nặng từ trên xuống giống như hình tam giác lộn ngược. Nói chung, một người đàn ông sẽ cao hơn và có vai rộng hơn.

Sử dụng những hình dạng cơ bản này làm cơ sở cho cơ thể nam và nữ sẽ thực sự giúp làm nổi bật các đặc điểm thể chất của từng loại cơ thể cơ bản.

2. Đặc điểm của hình dáng nữ tính

Cơ thể phụ nữ có xu hướng có nhiều đường cong hơn nam giới và bằng cách nhấn mạnh những đường cong này, chúng ta có thể tạo ra một hình bóng dễ dàng nhận ra là nhân vật nữ.

Mẹo:

Thân hình đồng hồ cát, giống hình số 8

Đường cong cơ thể

Vai thon gọn (khoảng 1,5 lần chiều rộng của đầu)

Cổ thon

Ngực lớn hơn

Vòng eo nhỏ (có chiều rộng tương đương với đầu)

Hông lớn hơn (khoảng 1,8 lần chiều rộng của đầu)

3. Đặc điểm của hình dáng nam tính

Một số khác biệt rõ ràng hơn trong hình dạng tổng thể của một người đàn ông là hình dạng vuông của ngực và xương chậu, và vị trí thấp hơn của thắt lưng. Vòng eo của nam giới có xu hướng thấp hơn một chút so với giữa cổ và đũng quần, trong khi vòng eo của phụ nữ gần như chính xác ở điểm giữa đó.

Mẹo:

Ngực rộng và hông nhỏ hơn, tạo thành hình tam giác

Đường cơ thể góc cạnh

Vai rộng hơn (khoảng 2 lần chiều rộng của đầu)

Cổ rộng/dày

- theo animeartmagazine.com -

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: