Timing for Animation 2nd Edition

Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Sách
950.000₫ 1.250.000₫
Timing for Animation 2nd Edition Một tác phẩm kinh điển về đào tạo hoạt hình kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1981.  Tất cả các kỹ thuật quan trọng được các nhà làm phim hoạt hình trên toàn thế giới sử dụng đều được g...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi ngay 03 6386 1486 để Tư Vấn

Timing for Animation 2nd Edition

Một tác phẩm kinh điển về đào tạo hoạt hình kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1981. 

Tất cả các kỹ thuật quan trọng được các nhà làm phim hoạt hình trên toàn thế giới sử dụng đều được giải thích bằng hàng chục hình ảnh minh họa rõ ràng và những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu.

Tìm hiểu cách sắp xếp các hoạt ảnh trong mối tương quan với nhau, nên sử dụng bao nhiêu không gian và mỗi bản vẽ sẽ được hiển thị trong bao lâu để có hiệu ứng ấn tượng tối đa. Được sửa đổi và cập nhật đầy đủ, phiên bản thứ hai bao gồm thời gian cho sản xuất kỹ thuật số, lập kịch bản kỹ thuật số ở dạng 2D, lập kịch bản kỹ thuật số ở dạng 3D, sử dụng After Effects và nhiều hơn thế nữa!

Thời gian thể hiện sức nặng, tâm trạng và sức mạnh và có thể tạo ra hoặc phá vỡ hoạt ảnh - thực hiện đúng ngay lần đầu tiên bằng các kỹ thuật đã được thử nghiệm và thử nghiệm này
Đi thẳng vào nội dung hay với hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu về các kỹ thuật chính như kéo giãn và ép, chu kỳ hoạt hình, chồng chéo và dự đoán.

Publisher ‏ : ‎ CRC Press; 2nd edition (September 2, 2009)
Language ‏ : ‎ English
Paperback ‏ : ‎ 157 pages
Dimensions ‏ : ‎ 7.99 x 10 x 1.85 inches

Tác giả:

John Halas được mệnh danh là "cha đẻ của hoạt hình" và trước đây thuộc đơn vị Halas và Batchelor Animation, ông đã sản xuất hơn 2000 phim hoạt hình, bao gồm cả "Trại súc vật" huyền thoại và "Dilemma" từng đoạt giải thưởng. Ông cũng là người sáng lập và chủ tịch của ASIFA và cựu Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Điện ảnh Anh.
Nhà làm phim hoạt hình và nhà giáo dục chuyên nghiệp được đề cử BAFTA trong 40 năm, nhiều học trò của ông nằm trong số những nghệ sĩ hoạt hình xuất sắc nhất hiện nay.

Tom Sito là Chủ tịch Bộ phận Hoạt hình và Nghệ thuật Kỹ thuật số tại USC, Woodbury College và UCLA, đồng thời đã viết nhiều bài báo cho Tạp chí Hoạt hình và Mạng Thế giới Hoạt hình. Các tác phẩm trên màn ảnh của Tom bao gồm các tác phẩm kinh điển của Disney THE LITTLE MERMAID (1989), BEAUTY & THE BEAST (1991), ALADDIN (1992), THE LION KING (1994), WHO FRAMED ROGER RABBITT (1988), POCAHONTAS (1995), FANTASIA (2000) ) và SHREK (2001). Tom là Chủ tịch danh dự của Hiệp hội hoạt hình Hollywood Local 839 IATSE. Ông là phó chủ tịch Hiệp hội Hoạt hình Quốc tế (ASIFA/Hollywood). Ông là thành viên của Học viện Điện ảnh, Hiệp hội Họa sĩ Hoạt hình Quốc gia và Di sản Hollywood. Năm 1998, ông có tên trong danh sách 100 người quan trọng nhất trong lĩnh vực hoạt hình của Tạp chí Hoạt hình.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật

Animation Human Body Structure

950.000₫ 1.050.000₫

Design Your Own Anime and Manga Characters

950.000₫ 1.050.000₫

Beginner's Guide to Fantasy Drawing

650.000₫

Fashion Illustration & Design

850.000₫ 950.000₫

popup

Số lượng:

Tổng tiền: